Palm Garden gần cửa hàng xe đạp điện nào

By:
Categories: Tin mới
No Comments

Dự án căn hộ Palm Garden không chỉ gây để ý tới khách mua và nhà đầu tư mà còn được truyền thông lưu tâm bởi nó mang nhiều ưu thế vượt trội hơn so có các dự án khác lúc ra đời trong cộng một thời điểm.

Dự án căn hộ Palm Garden được xây dựng bởi CDT hàng đầu

Dự án căn hộ Palm Garden là 1 trong những sản phẩm mới nhất nối tiếp sự thành công của dự án Palm Heights vừa mới hiện hữu trong năm 2017 do tập toàn Kepple Land phối hợp Bên cạnh 2 doanh nghiệp BĐS lớn tại Việt Nam đứng lên làm chủ đầu tư.

Nói về tập đoàn Kepple Land: nhắc đến Kepple Land người ta mang thể tin tưởng về chất lượng của mỗi sản phẩm. Là chủ dự án của vô vàn một số dự án lớn và được khách hàng và các NĐT quyết định đã làm cho tên tuổi của Kepple Land ngày 1 vươn xa hơn không chỉ trong nước và cả địa cầu. Nó được xem như là người đi đầu trong lĩnh vực BĐS khu vực Đông Nam Á hiện tại. Khách mua khi sử dụng một số sản phẩm nhà đất của Kepple Land đều phân tích cao về chất lượng và sự hài lòng tuyệt đối về các dịch vụ tiện ích được tích hợp trong căn hộ.

Đầu tư minh bạch, quy trình rõ ràng, luôn hướng vào chất lượng của mỗi sản phẩm làm mục tiêu hàng đầu trước lợi nhuận, bởi thế mang hơn 20 dự án bất động sản do Kepple Land làm CDT đều được chuyên gia đánh giá cao cả về chất lượng lẫn tính thẩm mỹ toàn diện của sản phẩm.

Dự án căn hộ Palm Garden không chỉ do tập đoàn Kepple Land làm CDT mà còn sở hữu sự tham dự của 2 công ty bất động sản lớn tại Việt Nam đấy là Tiến Phước và Trần Thái. Đó cũng là hai NĐT với nhiều thành tích cao trong lĩnh vực nhà đất và đặc biệt là dự án cao 86 tầng, khu dân cư cao nhất nước ta đã khẳng định được tên tuổi và thương hiệu của 2 công ty này.

Bộ ba: Kepple Land, Trần Thái và Tiến Phước kết hợp mang nhau cam kết sẽ đem đến cho KH các căn hộ tuyệt vời có đầy đủ các tiện ích tiên tiến và cao cấp.

Thông tin xe đạp đào khôi

Cập nhật tình hình xây dựng mới nhất của dự án căn hộ Palm Garden

Dự án căn hộ Palm Garden được công bố trên thị trường vào cuối năm 2017 và bắt đầu được xây dựng vào đầu năm 2018. Mong đợi sẽ bàn giao sản phẩm tới KH vào năm 2020 có một số sản phẩm tốt nhất và giá cả phải chăng nhất trên phân khúc nhà ở.

Là một siêu phẩm về nhà ở tại Quận 2 thành phố Hồ Chí Minh vì vậy, nó sẽ có nhiều yếu tố cũng như một số giá trị của một căn hộ cấp cao và tân tiến. CĐT và đội ngũ kiến trúc sư, một vài chuyên gia luôn chú trọng vào từng chi tiết của sản phẩm dù là chi tiết nhỏ nhất để mang đến một số không gian sống mới lạ, năng động, trẻ trung đúng chất của 1 đô thị nhộn nhịp và thêm vào đấy là sự yên bình, thông thoáng, hòa hợp với môi trường xung quanh. Đó chính là yếu tố khiến cho dự án căn hộ Palm Garden luôn giữ được độ “hot” từ lúc mới được chào bán cho tới bây giờ

Bài viết Gem Riverside: http://xedapdaokhoi.com/2018/01/08/du-an-gem-riverside-quan-2-dem-den-khong-gian-song-khac-biet/

Hãy nhanh tay mang căn hộ tại dự án căn hộ Palm Garden để nhận được chương trình ưu đãi cực kì quyến rũ và thú vị.

Your Thoughts