xe đạp đào khôi chất lượng, mẫu mã đẹp

By:
Categories: Xe điện Yamaha
No Comments

 

xe đạp đào khôi là thương hiệu chuyên cung ứng các loại xe đạp điện chất lượng, mẫu mã đẹp được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Đối tượng nào sử dụng xe đạp đào khôi

Xe đạp Đào Khôi và xe đạp điện Đào Khôi có nhiều ưu điểm nên thích hợp với nhiều đối tượng sử dụng. Một trong những ưu điểm đó là xe dễ điều khiển, các nút điều khiển trên xe đạp điện Đào Khôi dễ nhìn, hướng dẫn sử dụng rõ ràng.

Xe đạp Đào Khôi, xe đạp điện Đào Khôi cũng như các loại xe đạp điện khác có trọng lượng nhẹ, dễ cơ động nên cả nam lẫn nữ đều có thể điều khiển xe.

Bên cạnh đó, xe đạp Đào Khôi có giá thành hấp dẫn so với các loại xe đạp điện của thương hiệu khác. Vì vậy, mọi đối tượng từ học sinh, sinh viên, người lao động đều có thể chọn lựa xe đạp điện Đào Khôi làm phương tiện đi lại của riêng mình.

Nhất là đối với học sinh, sinh viên, các em chạy xe đạp điện với tốc độ vừa phải sẽ giúp đảm bảo an toàn và hạn chế đến mức thấp nhất những rủi ro khi tham gia giao thông.

Các loại xe đạp Đào Khôi

Xe đạp Đào Khôi nổi tiếng với hai dòng xe đạp điện nhập khẩu, đó là xe đạp điện Yamaha và xe đạp diện Nijia. Xe đạp điện hiệu Nijia thì thuộc dòng xe thể thao, kiểu dáng phá cách, thiết kế độc đáo và màu sắc nổi bật. Xe đạp điện thuộc dòng Nijia thích hợp với nam giới hoặc những ai có cá tính mạnh, thích sự riêng biệt phá cách để thể hiện nét riêng của mình.

Còn dòng xe đạp Yamaha của xe đạp đào khôi có kiểu dáng đơn giản hơn và thiết kế nhẹ nhàng, phổ thông hơn, thích hợp cho nhiều đối tượng sử dụng.

Đặc biệt, Đào Khôi còn là công ty sản xuất uy tín nên cho ra mắt dòng sản phẩm xe đạp Đào Khôi. Xe đạp Đào Khôi lại được chia ra nhiều mẫu mã và phân khúc khác nhau. Nhìn chung đều rất thuần việt và đáp ứng được nhu cầu sử dụng xe nội địa.

Thông tin về xe đạp Đào Khôi

Xe đạp điện của xe đạp Đào Khôi tự hào là sản phẩm mang thương hiệu Việt, do công ty Đào Khôi sản xuất. Đồng thời, Xe đạp Đào Khôi cũng nhập khẩu một số loại xe điện cao cấp có chất lượng và mẫu mã đẹp.

Xe đạp điện thuộc dòng xe đạp Đào Khôi có chất lượng cao được thể hiện qua các thông số kỹ thuật như: công suất hoạt động và thời gian duy trì năng lượng của xe. Công suất hoạt động của xe là 250W. Nếu xe được sạc năng lượng điện đầy đủ có thể đi được liên tục quãng đường 50 km.

Xem thêm thông tin về xe điện Yamaha tại xedapdaokhoi.com

Your Thoughts