Những mẫu xe đạp điện được ưa chuộng nhất hiện nay.

By:
Categories: Tin mới
No Comments

Khi mới được xuất hiện trên thị trường thì dòng xe điện cũng được khá nhiều người đón nhận .Tuy nhiên vài năm trở lại đây thì các thiết kế của xe đạp điện dần dần được nâng cấp lên rất nhiều giờ đây bạn hoàn tàn có thẻ chạy bằng điện mà không phải đạp bằng chân .Một số điểm vượt trội của dòng xe điện chính là bình chứa điện lên tới 5 bình cho bạn hoàn toàn đi chặng xa hơn so với các dòng xe cũ .Một đểm nữa chính là các thiết kế của xe hướng đến sự hiện đại và được lấy hình mẫu của những chiếc xe tay ga đẹp.Chúng ta cùng nhau đi tham khảo một số mẫu xe đạp điện đang được ưa chuộng nhé.

1.Xe điện Giant 133s Plus

Khi nhắc tới chiếc xe này người ta sẽ liên tưởng ngay đến một tên khác chính là “Xe bò điên “.Đây là dòng xe nhận được khá nhiều sự hài lòng của khách hàng .Với những thiết kế hướng đến phong cách thể thao và cá tính có công suất lên tới 500W và vận tốc có thể đạt được là 45KW/h.Xe này luôn đứng đầu danh sách là dòng xe bán chạy nhất tại Việt Nam .

Kết quả hình ảnh cho Xe điện Giant 133s Plus

2.Xe điện Xman Yadea 5 2016

Đây cũng là dòng xe khá cá tính nên thường thì sẽ được các bạn nam khá ưa chuộng .Khi nhắc đến chiếc xe này người ta nghỉ ngay đến đẳng cấp của nó .Kiểu dáng này đã được nâng cấp và đổi mới lên rất nhiều so với mẫu xe ở trên .

Kết quả hình ảnh cho Xe điện Xman Yadea 5 2016

3.Xe vespa Dibao

Nếu như hai dòng xe trên hướng đến sự cá tính mạnh mẽ thì với dòng xe điện này lại hướng đến sự duyên dáng và nữ tính .Với thiết kế dựa theo khuôn mẫu là xe máy vespa nên nếu nhìn bề ngoài qua bạn sẽ dễ nhầm tương đây là một chiếc xe vespa thật thụ.Mẫ xe này khá phù hợp với các bạn nữ .

Kết quả hình ảnh cho Xe vespa Dibao

Trên đây là một số các mẫu xe đạp điện hot nhất hiệnn nay .Ngoài ra còn rất nhiều các mẫu khác như : Xe điện Zoomer Dibao,Milan …

 

Your Thoughts