3 cách giúp bạn chọn được mắt kính thời trang nam chính hãng

By:
Categories: Tin mới
No Comments

Những chiếc kính thời trang nam có vai trò cực kì quan trọng trong cuộc sống thường ngày của chúng ta.Đối với mặt hành kính thời trang nam thì người tiêu dùng thường khó có thể phân biệt được thật giả nhất.Những chiếc kính thời trang hàng giả không khác kính thời trang nam hàng thật là mấy.Dường như nó chỉ khác nhau ở một vào các chi tiết nhỏ và thường thì người mua lại không để ý đến các chi tiết này.Chính vì vậy,tình trạng kính mát giả đang ngày càng xuất hiên càng nhiều trên thị trường ,làm nhiều người mua bị hoang mang và không ít khách hàng mua phải hàng giả.Sau đây là một số các cách giúp bạn chọn được kính thời trang nam thật nhé.

Đối với mắt kính thời trang nam là điều vô cùng quan trọng đối với mọt chiếc kính thời trang nam .Nó có đảm bảo được các tính năng bảo vệ cho đôi mắt của bạn khỏi các tác nhân có hại của môi trường không ?Đặc biệt chính là các tia cực tím có hại.Sau đây chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu nhé.

  • Đối với những chiếc kính thời trang nam giả rẻ tiền thì bạn có thể hoàn toàn phân biệt được thật hay giả một cách khá dễ dàng .Bởi từ kiểu dáng cho đến sự tỉ mỉ chăm chuốt cho kính thời trang nam là kính giả không hề có,nhìn vào bạn sẽ thấy ngay các lỗi trên kính mát mà không cần phải đi phân biệt các chi tiết khác của kính thời trang nam
  • Còn đối với những chiếc kính giả mà hàng loại F1 nghĩa là độ gần giống với kính thật nó đạt đến 90-99%.Việc phân biệt này sẽ khó hơn một chút .Tuy nhiên ,ta chỉ cần đi tìm ra được số % không giống kialaf ta hoàn toàn có thể chứng minh được đây là kính giả hay kính thật.Với kiểu trường hợp như thế này chúng ta sẽ đi phân biệt mắt kính nhờ vào các loại tem của kính

1.Tem Barcode

Với chiếc tem này sẽ được dính ngay ở trên càng của kính mát nam. Giờ thì bạn hãy đi so sánh ngay mã số trên Bacode này có trùng khớp với mã số trên càng kính mát không ?.Nếu trùng nhau thì là kính mát thật còn khác nhau thì cắc chắn sẽ là kính mát giả.Với các phân biệt này thì bạn có thể dễ dàng phân biệt được kính mát một cách khá dễ dàng .

Kết quả hình ảnh cho Tem Bacode trên kính mắt

2. Tem chống hàng giả 

Đối với tem này thì một số các mẫu kính thời trang nam giả cũng sẽ có .Tuy nhiên ,những chiếc tem này không phải do bộ công an cấp mà là do một số các đơn vị không có tên tuổi cấp.Để chính xác thì tem này phai do chính bộ công an cấp thì đấy mới là kính thời trang nam thật .Tem này được dán lên trên tem Barcode và phía trên của tem sẽ là nhãn hiệu của kính thời trang. Phía sau của chiếc tem này sẽ được in giá bán lẻ của kính thời trang. Chính vì vậy bạn không cần phải quá lo lắng khi mua một chiếc kính mát nam xịn đắt tiền mà lại sợ mình mua bị đắt nhé.

Hình ảnh có liên quan

3.Thẻ bảo hành

Những chiếc thẻ này chắc chắn không thể nào thiếc trong mỗi hộp kính mát chính hãng .Trên thẻ sẽ giúp bạn biết đươc công ty nào là phân phối sản phẩm kính thời trang này và có cũng như là nguồn gốc xuất xứ của kính thời trang. Bên công ty sẽ nhận bảo hành các lỗi của kính mát do nhà sản xuất gây ra và được bảo hành trong vòng mấy năm .

Kết quả hình ảnh cho thẻ bảo hành kính mắt

Trên đây là 3 cách giúp bạn phân biệt kính mát thật và kính mát giả thông qua các loại tem ,thẻ trên kính mát .Hi vọng các bạn có thể chọn cho mình được những chiếc kính mát hàng hiệu chính hãng .

Chi tiết bài viết: kính mát nam uy tín, chất lượng Hà Nội – Kính Mắt Anh Thắng

Your Thoughts