Lý do căn hộ One Verandah phù hợp với những gia đình trẻ – xe đạp điện

By:
Categories: Tin mới
No Comments

Dự án One Verandah được chủ đầu tư tập trung hướng đến một số cá nhân và gia đình trẻ. Điều này thể hiện trong các thiết kế, bài trí đến một số tiện ích sống tại dự án này. Cùng với 1 môi trường sống an lành, yên bình, dự án vẫn ẩn chứa trong nó một số tiện ích để khiến đời sống tại đấy phát triển thành sống động và hoạt náo hơn.

Dự án One Verandah nằm trong khu dự án đẳng cấp thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi của quận 2. Được đánh giá là khu vực sở hữu hạ tầng giao thông và đô thị đồng bộ và hoàn tất nhất nhì tại quận 2, nên dự án One Verandah lôi kéo được rất nhiều các KH đang tìm hiểu mua nhà và đầu tư căn hộ tại đấy.

Theo quy hoạch, qui mô của dự án là dao động một,7 hecta, nằm ven sông Sài Gòn. Dự án nằm trên 4 các con phố chính của phường Thạnh Mỹ Lợi tạo nên sự linh hoạt trong giao thông đi đến của một vài cư dân dự án. Sở hữu vị trí giáp sông, nên địa thế của dự án One Verandah cực kỳ đắc địa, được đánh giá về mặt phong thuỷ là mảnh đất với nhiều sinh khí. Đấy là nhân tố góp phần tạo nên đời sống hạnh phúc và thành công hơn cho một số cư dân của dự án.

Thông tin căn hộ HausNeo Quận 9: http://xedapdaokhoi.com/2017/09/07/khong-gian-song-hien-dai-tai-hausneo-quan-9/

Dự án được kiến trúc có tổng số là 779 căn hộ, và gồm 4 toà tháp chung cư cao 29 tầng. Trong đây, qui mô để xe của những toà nhà là 1 tầng hầm và 2 tầng nổi. Tầng 3 và tầng 4 của toà nhà là nơi để bố trí một vài tiện ích trong nhà. Từ tầng 5 trở lên là không gian dành cho các căn hộ. Điểm đặc biệt ở dự án One Verandah có lẽ là sự xuất hiện của một số căn hộ siêu sang, được kiến trúc theo tiêu chuẩn sống cao cấp nhất địa cầu. Đây là hai loại hình căn hộ, căn hộ thông tầng Duplex và căn hộ gác mái Penhouse. Đây sẽ là các chọn lọc quyến rũ dành cho người mua nhà.

vị trí giao thông của dự án cũng rất thuận lợi cho việc đi đến lưu thông, đây là điều mà một số người trẻ thành đạt tìm kiếm ở các căn hộ của mình để dễ dàng cho công việc. Từ dự án, để lưu thông sang khu trọng tâm hành chính mới của quận 2 chỉ mất khoảng 2 phút, để đi đến sang quận một mất khoảng 10 phút, sang quận 7 dao động 15 phút, ra sân bay mất dao động 20 phút. Với thể thấy so sở hữu khoảng cách từ một số quận trong nội thành Sài gòn, thì vị trí của dự án One Verandah đang nằm địa điểm khá trung tâm.

sở hữu hệ thông tiện ích đầy đủ và sang trọng, sẽ là không gian sống tuyệt vời cho một số gia đình trẻ. Khi mà thời gian cho công việc quá nhiều, thì các phút giây thư giãn tại một số tiện ích mà dự án đem lại sẽ là liệu pháp tuyệt vời để giúp các cư dân tại dự án được nghỉ ngơi, giải toả stress.

Thông tin xe đạp điện: http://xedapdaokhoi.com

không gian sống tại dự án cũng sẽ khiến mọi người mong muốn trờ về, và chính điều này tạo nên sự gắn bó giữa một vài thành viên trong gia đình. Cuộc sống xanh và trong lành tại dự án One Verandah sẽ đem lại môi trường sống tốt nhất cho một vài thành viên trong gia đình. Bên cạnh đó, hệ thống trường mẫu giáo ngay nội khu dự án cũng như những trường quốc tế gần đấy sẽ là môi trường tốt cho sự phát triển của trẻ em trong các gia đình tại đó.

Your Thoughts