Giao thông thuận tiện tại căn hộ One Verandah Quận 2

By:
Categories: Tin mới
No Comments

Tọa lạc tại khu Thạnh Mỹ Lợi thừa hưởng hạ tầng giao thông đồng bộ trong khu vực từ căn hộ One Verandah Quận 2 có thể kết nối nhanh mọi địa điểm thành phố.

giao thong can ho one verandah

Hạ tầng giao thông căn hộ One Verandah Quận 2

Với thể nói, One Verandah toạ lạc tại khu vực mang hạ tầng giao thông phát triển đồng bộ nhất nhì quận 2. Việc đi lại trên địa bàn phường Thạnh Mỹ Lợi cũng như sang những khu vực khác vô cùng thuận lợi, lúc mà xung quanh dự án đều là một số công trình giao thông trọng tâm của đô thị.

chính bản thân dự án One Verandah toạ lạc trên khu đất mang 4 ngoài đường nằm trên 4 tuyến đường chính của phường Thạnh Mỹ Lợi là Bát Nàn, Nguyễn Văn Kỉnh, Tạ Hiện và con đường 103 ven sông Sài Gòn. Do vậy dự án sở hữu ưu điểm về giao thông đi đến, việc đi lại từ dự án đến một số khu vực khác của quận 2 rất là thuận tiện.

Để đi lại từ dự án One Verandah xem thêm đến một vài KĐT đẳng cấp khác của quận 2 chỉ mất dao động vài phút. Chẳng hạn để di chuyển đến KĐT đẳng cấp Thảo Điền, khu đô thị Nam Rạch Chiếc… Sẽ chỉ tốn 2 phút. Và cũng chỉ mang 2 phút là đã với thể đi lại từ One Verandah tới khu vực trọng tâm hành chính mới của thành phố.

Xung quanh One Verandah là các công trình giao thông trung tâm của đô thị như đại lộ Mai Chí Thọ, hầm Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm một, xa lộ Long Thành – Dầu Giây, tuyến phố vành đai 2… Nên khả năng lưu thông giao thông của One Verandah là vô cùng lớn, và toả đi những hướng.

Nếu tính từ One Verandah, để lưu thông tới trọng tâm quận một mất dao động 10 phút, và sẽ cần khoảng 15 phút để tới KĐT Phú Mỹ Hưng thuộc quận 7, khoảng 5 phút để di chuyển khu dân cư mới Thủ Thiêm… Hơn nữa, để đến các trung tâm mua sắm lớn như BigC, Parkson Cantavil, Metro… Cũng chỉ mất tầm 10 phút.

Thời gian tới, cầu qua Đảo Kim Cương sẽ được đưa vào kết nối càng khiến giao thông di chuyển của cư dân tại dự án thêm thuận lợi và an toàn.

Ngoài những thế mạnh về giao thông đi đến dễ dàng, One Verandah còn với cho mình một số sức hút mạnh mẽ khác. Tại One Verandah can ho chung cu, môi trường sống xanh mát và trong lành sẽ khiến cuộc sống hiện đại phát triển thành hạnh phúc hơn. Mọi người sẽ thực sự được nghỉ ngơi và dưỡng sức sau thời gian làm việc mệt mỏi. Tại One Verandah, hệ thống tiện ích 5 sao sẽ biến cuộc sống hàng ngày của cư dân ở đây trở thành sự tận hưởng bất tận.

Xung quanh dự án là hệ thống các trường học, bệnh viện và siêu thị lớn. Con em của cư dân sống tại dự án có thể nhận tham dự học tại các trường cao cấp quốc tế như trường quốc tế AIS của Autralia hay trường TAS của Hoa Kỳ, trường BIS của Anh. Một số trường này đều được thi công theo mô hình liên cấp từ mẫu giáo đến trung học phổ thông, mang chương trình học tân tiến, tân tiến, chắc chắn sự phát triển toàn diện nhất cho học sinh.

Xung quanh dự án đều đã được quy hoạch trở nên một vài khu đô thị cấp cao. Đặc thù, dự án nằm ngay sát Đảo Kim Cương nên ngoài việc nhận được các lợi ích từ những tiện ích mà một vài dự án xung quanh đem lại, One Verandah còn nằm trong một không gian sống sở hữu bộ mặt đô thị đồng bộ và cấp cao.

Your Thoughts