Xe đạp điện xe đạp đào khôi – xe chất cho mọi nhà

Categories: Tin mới
No Comments

Xe đạp Đào Khôi chính hãng với nhiều kiểu dáng, mẫu mã, đảm bảo hàng chính hãng, chất lượng chắc chắn sẽ mang đến cho mọi người sự tuyệt vời nhất. Có thể đến với Đào Khôi là có xe chất cho mọi nhà.

Xe đạp điện mang tên thương hiệu Đào Khôi do Đào Khôi chịu trách nhiệm sản xuất. Có thể nói đây là dòng xe sản xuất nội địa chính hãng, chất lượng nhất nhì Việt Nam cho vận tốc tối đa khoảng từ 30 đến 40 kim/h, quãng đường tối đa cho một lần sạc điện là từ 50 -60 km với công suất hoạt động từ 250W – 49V. Những chiếc xe đạp điện Đào Khôi này được bán với mức giá không quá cao nhưng cũng chẳng thấp khoảng từ 9 triệu trở lên rất phù hợp với khả năng tài chính của nhiều gia đình có nhu cầu mua xe cho con em đi học.

xe-dap-dien-dao-khoi-xe-chat-cho-moi-nha

Đến với Đào Khôi người tiêu dùng có thể lựa chọn cho mình nhiều mẫu xe, kiểu dáng, mẫu mã đa dạng, phong phú, phù hợp với phong cách của mọi lứa tuổi khác nhau. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc liệu rằng mẫu xe đó có phù hợp với mình hay không bởi bản thân dòng xe này đã có rất nhiều các kiểu dáng khác nhau. Cùng với đó khi mua các sản phẩm xe đạp điện từ Đào Khôi đảm bảo bạn sẽ được mua hàng đẹp nhất, chính hãng, chất lượng nhất. Đào Khôi cam kết đổi trả 100% nếu phát hiện sản phẩm lỗi hoặc khách hàng không ưng ý. Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay để sở hữu cho mình những chiếc xe chất nhất.

Your Thoughts