Tôi luôn muốn có khu vườn thật xinh đẹp

Categories: Tin mới
No Comments

Cột đèn sân vườn mang đến hơi thở mới lạ cho khu vườn

Theo phong cách châu Âu hay là các loại cột đèn theo phong cách trung quốc cổ đại đều mang lại cho khu ngoại thất một không gian vô cùng đặc biệt. Nhưng hiện nay, các loại cột đèn sân vườn lại không nhiều những loại cổ điển thật sự như trước vì vậy mà hơi thở cổ điển cũng rất hiếm có xuất hiện tại hiện đại này. Thế nhưng để có một khu vườn với hơi hướng cổ đại này luôn là sự mong ước của tôi.

Cột đèn chiếu sáng sân vườn mang lại vẻ đẹp cho khu vườn

Cột đèn chiếu sáng sân vườn mang lại vẻ đẹp cho khu vườn

Trước đây tôi thường xem phim cổ đại, các đình lầu phần ngoại viện hay ngoại thất đều thích không gian và ánh sáng như vậy. Tôi ước có một ngày mình có đủ tiền để xây một biệt thự riêng biệt để có thể tạo cho mình một không gian riêng để thư giãn cuối tuần.

Thậm chí là dã ngoại ngay tại khu vườn của mình, những buổi tối nướng thịt dưới ánh đèn cao áp đang chiếu sáng khu vườn của tôi, với màu sắc vàng ấm ấp cùng với một số loại đèn nấm trang trí trong vườn chắc chắn sẽ mang đến cho tôi nhiều hơn những cảm xúc và sự hưởng thụ cuộc sống.

Cuộc sống này thực sự đã khiến tôi quá mệt mỏi với các công việc áp lực đổ dồn, nhưng không thể ngừng lại được, vì vậy mà sự thư giãn cuối tuần hay chỉ là đơn thuần ngồi uống nước, ăn đồ ăn vặt và ngắm trăng sao dưới bầu trời như vậy cũng thật sự thỏa mãn. Nhưng với giá đất đắt đỏ và cuộc sống kiếm tiền càng khó khăn này thì thật là suy nghĩ hơi xa. Nhiều lúc tôi ước có tiền tài từ đâu đến với tôi một cách bình yên và an toàn, có lẽ tôi sẽ có rất nhiều ý tưởng với nó.

Trong đó khu vườn với những cột đèn đường cũng là một ý tưởng để lắp đặt chiếu sáng không gian sân vườn theo lối kiến trúc cổ đại chắc chắn sẽ là sự lựa chọn đầu tiên của tôi và tôi luôn mong muốn nó sẽ là nơi bí mật của riêng tôi. Có lẽ tôi vẫn sẽ cố gắng vì nó dù biết rằng với khả năng của tôi là rất khó, nhưng vậy thì sao chứ? Sống luôn cần mục tiêu và mục tiêu của tối chính là có cho mình một khu vườn với ánh sáng và phong cách thiết kế cổ điển với những loại cột đèn chiếu sáng mà tôi yêu thích.

Xem thêm

Ô tô 

Xe điện Nijia

Your Thoughts