xe đạp điện đảo ngược Chucking

By:
Categories: Tin mới
No Comments

Đối với bài đăng này tôi đang làm một Natural Edge Bowl sử dụng Maple Big Leaf (Acer macrophyllum). Bước đầu tiên là gắn tấm mặt trước vào tô; những bát cạnh tự nhiên này sẽ luôn luôn có một bề mặt không đều ở mức độ này hoặc khác. Trượt một số tấm nệm dưới tấm mặt trước để đặt tấm mặt trước xuống dưới cùng của khối quay. Các trick lớn ở đây là sử dụng các ốc vít dài mà sẽ đi qua shims và tốt vào gỗ, hình ảnh cho thấy 3 inch gỗ vít và shims. Như một biện pháp an toàn bổ sung hỗ trợ quay với cổ phiếu đuôi bằng cách sử dụng một trung tâm trực tiếp, hình nón 60 độ hoạt động tốt.

xe đạp điện

xe đạp đào khôi

Trong giai đoạn quay thô tạo ra một cái vòi cho cuộn cuộn; Tôi thích cái đuôi chim bồ câu nằm sâu khoảng 3/8 inch sâu. Trước khi bạn tháo mặt nạ, hãy chắc chắn rằng đầu cuộn sẽ thắt chặt trong đuôi chim bồ câu. Tháo mặt trước ra, xoay bát và gắn vào thanh cuộn; một lần nữa hỗ trợ với cổ phiếu đuôi và trung tâm trực tiếp.

Mở ra bên trong bát để lại khoảng 1 inch độ dày tất cả xung quanh các bên và dưới cùng. Trung tâm đăng bài có thể được gỡ bỏ với một Forstner Bit. Làm sạch phần dưới cùng và để dành cho gỗ khô.

Bước tiếp theo sau khi gỗ đã sấy khô đến độ ẩm khoảng 12%. Hoàn thành việc xoay bát với hình dạng cuối cùng và độ dày của sự lựa chọn của bạn, cát đến 250 grit. Đặt một lớp phủ trên bát để bảo vệ gỗ khỏi vết bẩn (ngón tay in) và discoloring.

Sẵn sàng để xoay đáy, tôi sử dụng một ly chân không để giữ cái bát trong khi đáy đang xoay, tôi sử dụng cái ly câm chân 6 inch với phần mở rộng. Bạn sẽ cần một máy phát điện, máy đo chân không và van để kiểm soát lượng chân không. Trong vòng 1 inch của chân không bằng 0,5 lbs. áp lực. Một ly chân không 6 inch có khoảng 28 inch vuông diện tích bề mặt. 26 inch của thời gian chân không 0,5 lb trên một inch của chân không bằng 13 lbs lần 28 inch vuông bằng khoảng 364 lbs lực lượng giữ trên bát; điều này sẽ làm việc trừ khi bạn đi nhanh hoặc snag một đục; điều này sẽ di chuyển bát trung tâm.

Lắp lại đầu kéo vào đáy bát và gắn Adapter Chút gắn Chéo ngược để chuck và đặt trong phần đuôi. Bát trước trong khoảng 1/4 “của ly chân không và khoá cổ phiếu đuôi vào nệm tiện, Bật máy hút chân không khoảng 10 inch và nâng bút để tiếp xúc với ly chân không xem đồng hồ chân không, inch của chân không sẽ tăng lên khi bát tiếp xúc với cốc chân không.Nên núm vú và rút cổ phần đuôi, điều chỉnh chân không theo ý bạn muốn, để chân không nhiều có thể đánh dấu bát.

Your Thoughts