Hạt methi Ấn Độ mua ở đâu?

Categories: Tin mới
No Comments

Hạt methi Ấn Độ là sản phẩm không còn xạ lạ với thị trường Việt Nam. Sản phẩm không chỉ là một loại gia vị thơm ngon mà còn được sử dụng như một loại thảo dược giúp phòng ngừa và điều trị bệnh hiệu quả. Vậy, Hạt methi Ấn Độ mua ở đâu?

Tại Việt Nam, hạt methi Ấn Độ được bày bán rất nhiều ở các cửa hàng, nhà thuốc và những nơi bán các sản phẩm chăm sóc sức khỏe.

hạt methi ấn độ giá rẻ tại việt nam

Về tác dụng của hạt methi Ấn Độ mua ở đâu, nhiều nghiên cứu của Tổ chức Y tế Thế giới đã công nhận về tác dụng của hạt methi với người bị bệnh tiểu đường và người có chỉ số cholesterol cao. Ở Việt Nam, thảo dược này cũng được sử dụng nhiều với hai mục đích này, mức giá của một gói hạt methi 500 gam khoảng 180.000 đồng. Mức giá như vậy là vô cùng hợp lý, cũng giống như giá thuốc nano curcumin  http://www.tinhhoayhoc.com/nano-curcumin-gia-bao-nhieu.htm

Nếu bạn không có thời gian để đi tìm mua sản phẩm này, bạn có thể tham khảo và đặt hàng thông qua các website của công ty và các website bán hàng nổi tiếng. Cần lựa chọn kênh bán hàng tin cậy để đảm bảo về giá cả và chất lượng. Đó là cách tốt nhất để mua được hat methi giảm giá http://www.tinhhoayhoc.com/c/hat-methi-an-do.htm/

Khi mua hạt methi Ấn Độ ở đâu, bạn cũng nên lưu ý đọc kỹ thông số về thành phần, ngày sản xuất, nơi sản xuất,… trên bao bì sử dụng và những khuyến cáo đi kèm.

Khá khó khăn cho người tiêu dùng để xác định hạt methi có thật sự tốt và chất lượng hay không. Cách tốt nhất là có thể mua ở những cửa hàng hoặc nhà cung cấp có uy tín, tên tuổi trên thị trường. Hoặc có thể tìm mua ở những nơi nhập khẩu trực tiếp loại hạt này hay những nơi chỉ chuyên bán hạt methi Ấn Độ thì khả năng mua được sản phẩm đảm bảo sẽ cao hơn. Nếu làm như vậy sẽ tăng được chất lượng của thảo dược methi trị tiểu đường http://www.tinhhoayhoc.com/p/ban-hat-methi-chua-benh-tieu-duong.htm

Những cách sử dụng hạt methi bạn có thể tham khảo:

  • Dùng 2-3 thìa hạt methi Ấn Độ đun sôi hoặc ngâm trong nước nóng khoảng 5-10 phút rồi uống nước ngâm, đổ nước uống 2-3 lần cho đến khi nhạt màu.
  • Lấy 2-3 thìa hạt methi rửa sạch, ngâm trong nước lạnh rồi để qua đêm, hôm sau lấy cả bã và nước cùng uống cũng rất tốt.
  • Hạt methi mang sao vàng rồi hãm với nước sôi hoặc ăn trực tiếp. Mỗi lần dùng khoảng 4 thìa để đạt hiệu quả.
  • Hạt methi nghiền thành bột rồi pha với nước uống hoặc sử dụng làm gia vị để nấu ăn như làm sinh tố, bánh, nước sốt, sữa chua, nấu thành các món ăn ngon như: Súp với đậu, cơm trộn, riêu cá chép, bánh bột mì, canh súp khoai tây, cháo hạt methi,… những công thức làm món ăn này đều có thể tìm thấy ở rất nhiều nơi trên mạng internet.

Có thể bạn quan tâm

Your Thoughts