Xong xuôi đâu đó vẫn yêu thích gốm mỹ nghệ

By:
Categories: Tin mới
No Comments

Sau khi vượt qua khỏi tường, Lại Hương  thấy Đồng Thiệu Hoàn đĩa sứ trắng đi ngang qua, trên vai vẫn mang cái bao màu hồng bèn gọi Tiều Thân Đông  để ra dấu. Xong xuôi đâu đó, Lại Hương  lại phóng mình nhẹ nhàng giống tàu lá, chạy đến ngay gian phòng của bọn tiêu sư mà không phát đĩa sứ trắng ra tiếng động nhỏ nào. Nữ nhân  nép mình ở bên ngoài, mắt sáng quắc, lắng tai nghe động tĩnh bên trong chẳng mua ngay đĩa sứ trắng bát tràng khác nào chú mèo đang rình chuột.

Trong phòng, đèn đuốc vẫn sáng trưng đĩa sứ trắng bát tràng giống ban ngày. Lại Hương  bèn kéo Tiều Thân Đông  vào sát bên mình. Không dám để lộ hình dạng, cả Lại Hương  lẫn Tiều Thân Đông  đều nép mình sát vào chân tường. Mấy người nghe bên trong có tiếng Đồng Thiệu Hoàn  đĩa sứ trắng cao cấp kêu oai oái, tiếng kêu rất kỳ dị lạ tai. Nhưng sau đó thì mấy  bề im phăng phắc, cảnh trí bên ngoài vắng  giống tờ.

Được lúc bỗng nghe tiếng đĩa sứ trắng cao cấp của tiêu sư nói:

Tôi biết đến làng gốm mỹ nghệ từ rất lâu

Trương quan viên , ngài quả là cao thủ trong chốn võ lâm. Ngài đã ra làng gốm bát tràng tay cứu giúp giùm người anh em chúng tôi khỏi chết. Ân đức ấy, thật chúng tôi không bao giờ dám quên.

Lại có tiếng Đồng Thiệu Hoàn  làng gốm bát tràng nói nho nhỏ giống rên rỉ:

Tôi biết đến làng gốm mỹ nghệ từ rất lâu

Tôi phen này bị thương quá nặng! Nếu Trương quan viên  gốm mỹ nghệ  không đến kịp chắc đã thành phế nhân mất rồi! Dầu sao tôi cũng là người  có tên tuổi trong võ lâm lại bị kẻ vô danh trong Hàn Hoàn Hỏa  làm nhục thật là xấu hổ biết chừng nào! Nói thật với Trương quan viên , chẳng thà là tôi chết gốm mỹ nghệ chứ không đời nào tôi lại hạ mình cầu khẩn để nhờ chúng cứu cho!

tiêu sư khác lại nói:

Nếu biết được Trương quan viên gốm sứ bát tràng http://gomhailong.vn/  đến giống thế này thì nhất định chẳng bao giờ chúng tôi thèm đến hắn mà khuất mình nhận lỗi.

Tôi biết đến làng gốm mỹ nghệ từ rất lâu

Sau đó tiếng người oang nói lên:

– Mấy người hãy đưa ta đến xem mấy con nồi đất chó ấy mặt mũi ra sao mà chúng dám hung hăng giống vậy! Không cần phải nhờ ai giúp, chỉ mình ta đây cũng đủ sức bắt sống mấy đứa nó. Thật xấu hổ làm sao! nhóm mấy  người, có võ công, cầm vũ khí mà đánh nồi đất xem tại đây không lại con đàn bà!

Lại có giọng ảm đạm thê lương của Đồng Thiệu Hoàn  nồi đất bát tràng giống muốn khóc:

– Có Trương quan viên  ở đây thì sợ gì mà chẳng bắt được mấy đứa đó? Chính vì không có mặt của Trương quan viên  cho nên tôi mới khổ sở, ra nông nỗi nồi đất bát tràng này đây!

 

Your Thoughts