xe xe đạp điện công nghệ cao

By:
Categories: Xe điện Yamaha
No Comments

Mua xe đạp của phụ nữ chắc chắn không phải là đơn giản như mua một chiếc xe đạp điện của đàn ông. Điều này phần lớn là do các nhà sản xuất xe đạp vừa mới thức dậy với thực tế là đàn ông không phải là những người duy nhất chu kỳ.

Chúng tôi đã nói chuyện với các chuyên gia tại và, với sự tham vấn của một số bạn bè nữ của GGB, chúng tôi đã tạo ra hướng dẫn sau đây về những gì cần tìm kiếm trong xe đạp điện của phụ nữ và các gợi ý hữu ích về việc lựa chọn xe đạp của phụ nữ. Chúng tôi hy vọng nó hữu ích.

Nhận cụ thể

Mặc dù thực tế là nhiều phụ nữ đi xe máy những phiên bản nhỏ hơn của đàn ông thì sự khác biệt rõ ràng (và không rõ ràng) giữa phụ nữ và nam giới có nghĩa là khung xe đạp của nam giới có xu hướng không phù hợp với phụ nữ. Kết quả là, khi bạn mua một chiếc xe đạp có rất nhiều lợi thế trong việc tìm kiếm xe đạp dành cho phụ nữ.

Bước qua những chiếc xe đạp là những chiếc xe đạp được thiết kế dành cho phụ nữ trong thế kỷ trước. Tuy nhiên, hiện nay có khung và xe đạp được thiết kế cho những phụ nữ muốn xe đạp đường bộ, xe đạp leo núi, xe đạp Hà Lan hoặc xe đạp Mixte.

Dù theo phong cách xe đạp của phụ nữ mà bạn muốn, xe đạp đào khôi việc có được kích thước phù hợp của phụ nữ và điều chỉnh nó để phù hợp với thể trạng của bạn là điều quan trọng đối với sự thoải mái và xử lý của chiếc xe đạp.

Sinh lý cơ bản và ảnh hưởng đến xe đạp của phụ nữ

Hãy mang theo chúng tôi, vì chúng ta biết rằng tất cả chúng ta đều có hình dáng và kích cỡ khác nhau nhưng phụ nữ thường có thân trên ngắn hơn nam giới, với thân ngắn hơn và cánh tay ngắn hơn. Ngược lại, phụ nữ có xương đùi dài hơn (xương đùi) và chân dài hơn người đàn ông có cùng chiều cao và hông rộng hơn. Tay và bàn tay của phụ nữ cũng thường nhỏ hơn nam giới, trong khi vai của chúng hẹp hơn.

Your Thoughts