Điểm mặt 3 dòng iPhone luôn phù hợp với túi tiền của bạn

Categories: Tin mới
No Comments

Điểm mặt 3 dòng iPhone luôn phù hợp với túi tiền của bạn

Như bạn có thể thấy, các dòng Iphone hiện nay “muôn hình vạn trạng” với các mẫu trả bảo hành, xách tay, máy cũ… để bất kỳ ai cũng có khả năng sở hữu chúng nếu thích sử dụng sản phẩm của Apple.

Bởi vậy, dù bạn không phải là một người luôn rủng rỉnh túi tiền thì 3 dòng Iphone mà Đức Hùng Mobie sắp chia sẻ dưới đây đều luôn thích hợp để bạn rinh về bất cứ lúc nào bạn muốn.

1- iPhone 5s trả bảo hành

iPhone 5s trả bảo hành là ứng cử viên sáng gia đầu tiên được nhiều người lựa chọn bởi bạn chỉ cần bỏ ra 3,190 triệu đồng tại  cửa hàng của Đức Hùng Mobie là có thể sở hữu em nó. Dù không phải hàng chính hãng iPhone 5s trả bảo hành vẫn là iPhone mới nguyên 100%, chưa được active và được đảm bảo chất lượng bởi Apple. Tuy vậy, người dùng khi quyết định mua sản phẩm này phải chấp nhận sẽ không được hưởng chế độ bảo hành một đổi một, hộp máy không có các phụ kiện (cáp, sạc, tai nghe).

iPhone 5s trả bảo hành

Kể cả vậy, Iphone 5S trả bảo hành vẫn hoàn toàn khiến bạn hài lòng bởi thiết kế khỏe khoắn, vừa tay, hiệu năng tốt và đặc biệt luôn vừa với túi tiền.

2- iPhone 6 lock

Với mức giá chỉ có  4,090 triệu đồng tại Đức Hùng Mobie, điện thoại Iphone 6 Lock mới là ứng cử viên sáng giá số 2 bạn có thể lựa chọn khi muốn mua một chiếc Iphone nhưng ví tiền lại không được rủng rỉnh cho lắm. Về thiết kế, cấu hình cũng như tính năng thì bản khóa mạng của điện thoại Iphone 6 cũ đều khiến bạn thấy ưng ý. Chỉ có một vài nhược điểm nhỏ của chiếc máy này khiến bạn không vui là nó không sử dụng được SIM ghép như của bản quốc tế  và  lâu lâu lại gặp lỗi khi bạn nạp tiền vào tài khoản.  Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể khắc phục được nó. Bạn có thể tham khảo trong bài viết trước mà  Đức Hùng Mobie chia sẻ.

Bạn hoàn toàn yên tâm khi mua chiếc điện thoại này tại cửa hàng. Đức Hùng Mobie sẽ kích hoạt và hướng dẫn bạn “chữa trị” vài “bệnh” mà em nó hay gặp một cách nhanh chóng, dễ dàng.

iPhone 6 lock

3- iPhone 5c lock

Ứng  cử viên sáng giá số 3 mà Đức Hùng Mobie muốn giới thiệu đến bạn là Iphone 5C  bản lock Nhật với giá chỉ có 3,490 triệu đồng. Giá trị bạn nhận được khi sử dụng chiếc điện thoại này sẽ vượt xa kỳ vọng bạn đầu của bạn. Máy chạy mượt và vận hành tương đối tốt cũng như được bảo hành và hỗ trờ từ Apple hệt như các bản Iphone quốc tế. Hơn nữa, số lượng hàng Iphone 5C Lock mới còn nhiều nên bạn không phải lo lắng về nguy cơ mua phải hàng dựng. Điện thoại iPhone 6s plus: http://duchungmobile.vn/danh-muc/apple/iphone/iphone-6s-plus

Với 3 dòng Iphone mà Đức Hùng Mobie vừa điểm mặt vừa rồi, hy vọng đã giúp bạn co thêm lựa chọn rinh về những em dế yêu phù hợp với túi tiền của mình.

Your Thoughts