Đây là thời điểm xe đạp điện tốt nhất để mua iPhone 7

Categories: Tin mới
No Comments

Đây là thời điểm xe đạp điện tốt nhất để mua iPhone 7

Iphone 8 trình làng đã làm “xáo trộn” giá của các dòng Iphone hiện có trên thị trường. Đây cũng là áp lực “đè trên vai” cho các nhà phân phối chính hãng dòng điện thoại đến từ thương hiệu Apple tại Việt Nam.

Tuy vậy, đây lại là tin vui đối với người tiêu dùng bởi khi ấy bạn sẽ có cơ hội được tiếp cận và sở hữu chiếc Iphone 7 vô cùng ưu tú  với những tính năng và sự thể hiện không khác nhiều với đàn em Iphone 8 trong khi giá mềm hơn rất nhiều. Và hiện tại chính là thời điểm tốt nhất để bạn rinh ngay Iphone 7 về nhà mặc dù Iphone 8 hấp dẫn thật đấy.

iPhone 7

Iphone 7 không hề “nép vế” so với Iphone 8

Bởi bạn có biết Iphone 7 chính là “mẫu hình lý tưởng” về thiết kế cho Iphone 8. Từ kích thước màn hình đến đường nét “cơ thể” thậm chí là cụm Camera đơn. Bạn sẽ thấy nếu để cạnh nhau, ngoài hình của cả 2 không khác nhau là mấy, có khi bạn còn tưởng nhầm chúng là “anh em sinh đôi”.

Rõ ràng, Iphone 8 mang dáng dấp của Iphone 7, nếu bạn nghĩ Iphone 8 có sự thể hiện xuất sắc và phải mua ở thời điểm này thì bạn nên cân nhắc lại nhé.

Đây là thời điểm tốt nhất để mua ngay Iphone 7

Mặc dù Iphone 8 nghe rất hấp dẫn nhưng sẽ là sự lựa chọn thông minh và tuyệt vời nếu bạn chọn mua Iphone 7 tại thời điểm hiện tại. Vì sao ư?  Vì đây là thời điểm vàng để bạn mua được Iphone 7 với giá tốt nhất. Đừng bỏ lỡ cơ hội sử dụng chiếc Iphone hiện đại, có “khí chất” mà vẫn rất hợp thời nhất là khi nó biết “tiết kiệm” thông minh và hiệu quả túi tiền cho bạn. Tìm được chiếc iphone và thời điểm “hiểu” mình như vậy, có đáng để anh em mang ngay về nhà?

Hiện tại Iphone 7 bản 32G đang chào đón bạn với giá chỉ còn 15,99 triệu đồng, mềm hơn giá của trước đó 1,5 triệu đồng.

Tuyệt vời hơn với bản 256 GB  bạn cũng chỉ cần bỏ ra trên 19,99 triệu đồng là có thể sở hữu riêng cho mình.

iPhone 8

Iphone 7 chưa từng có đợt  giảm giá nào mạnh đến thế kể từ khi ra mắt.  Đặc biệt, giá của Iphone 7 ở thị trường xách tay còn khiến người dùng không khỏi bất ngờ khi gần như chạm đáy. Giờ đây, để sở hữu chiếc Iphone 7 Lock hoặc  đã qua sử dụng bạn chỉ  cần có trong tay trên 9 triệu đồng.

Đây là những hành động rất có thành ý mà thị trường đang chào đón Iphone 8. Bởi vậy, bạn hãy nắm bắt thời cơ thật tốt để sở hữu cho mình chiếc Iphone 7 không chỉ đẹp về ngoại hình, đến “tài năng” mà còn đẹp hơn về giá.

Đức Hùng Mobie hy vọng bạn đã có lựa chọn sáng suốt cho mình!

Your Thoughts