Phạm Minh Hằn thầm than thở về cách tập của máy chạy bộ khó hon nó nghĩ

By:
Categories: Xe điện Yamaha
No Comments

Thấy vẻ mặt cau có của Phạm Minh Hằn, hắn lại cười:

– Theo ta thấy, đây là việc Tô tiểu thư cố ý để Từ tiên sinh chứng kiến tại đây về máy tập chạy bộ bằng điện, coi như sự trừng phạt nho nhỏ cho việc tiên sinh đã bạc tình bạc nghĩa, cũng là kế sách xuống nước của Tô tiểu thư. Cách này quả thật vô cùng hữu dụng.

Thủ đoạn của nữ nhân, một là khóc lóc, hai là làm náo loạn, ba là treo cổ tự tử, Từ Tam Kha chẳng còn gì lạ nữa. Phạm Minh Hằn thắc mắc:

– Ý ngươi nói Tô tiểu thư sớm đã tha thứ cho Từ tiên sinh?

Từ Tam Kha gật đầu:

– Đây là lẽ tự nhiên, e rằng năm đó sau khi gửi thư đi, Tô tiểu thư đã bắt đầu hối hận khi mua máy chạy bộ điện, chỉ vì bị nữ nhân các nàng coi bà ấy như tấm gương mẫu mực nên bà ấy đã lầm vào thế cưỡi hổ khó xuống. Từ tiên sinh và bà đều không máy chạy bộ nhập khẩu thể mất mặt, chuyện vì thế mà kéo dài suốt ba mươi năm. Kỳ thật, giữa họ chỉ bị một tờ giấy ngăn cách mà thôi, xé tờ giấy đó, mọi chuyện sẽ tốt đẹp.

máy chạy bộ tại nhà

Ngẫm kỹ đúng là chỉ cách nhau một tờ giấy. Phạm Minh Hằn thầm than thở, nàng nhìn Từ Tam Kha, cười bảo:

– Hôm nay dùng tơ hồng se duyên, coi như ngươi đã làm được một việc tốt là hỏi máy chạy bộ điện bao nhiêu tiền , chỉ có điều cách làm vẫn có chỗ sai sót.

Từ Tam Kha không hiểu, bèn hỏi lại:

– Sai chỗ nào?

Phạm Minh Hằn đáp:

– Sợi tơ hồng ngươi đã cột sai chỗ.

Từ Tam Kha ngạc nhiên hỏi máy chạy bộ điện nào tốt:

Tập máy chạy bộ rất đon giản

– Vậy phải cột chỗ nào?

Phạm Minh Hằn đắc ý:

– Sợi tơ hồng cột ở cổ chân, thiên hạ đệ nhị tài học như ngươi mà chưa từng nghe qua điển cố này ư?

Thần sắc nàng giống như tiểu cô nương chưa từng biết lo toan công việc máy tập chạy bộ giảm cân, nàng nhấc bàn chân lên, đắc chí khoe khoang, bất giác buộc sợi tơ hồng vào cổ chân.

Chuyện này thật sự chưa từng tìm hiểu. Từ Tam Kha làm bộ có ý muốn học hỏi, buộc đầu còn lại của sợi tơ hồng vào chân mình rồi hỏi:

– Buộc như này đã được chưa? Ta thấy điều này cách sử dụng máy chạy bộ không đáng tin lắm, ta chẳng có duyên phận với đại tiểu thư, sao có thể buộc được?

Phạm Minh Hằn sửng sốt, ngơ ngẩn nhìn sợi tơ hồng nối chân hai người, mặt mũi bỗng đỏ bừng, khẽ gắt:

– Lâm Tam, ngươi cột dây linh tinh, mau tháo sợi dây khỏi chân ngươi.

Your Thoughts