Những yếu tố nào làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của sàn gỗ công nghiệp cao cấp

Categories: Tin mới
No Comments

Trên thị trường hiện nay sàn gỗ công nghiệp cao cấp  đang được khách hàng ưa dùng và chuộng sử dụng vì tính năng cũng như màu sắc phong phú và giá thành hợp lý.Việc mẫu mã đa dạng dẫn đến chất lượng, xuất xứ, giá thành sẽ khác nhau, để chọn được sàn gỗ có chất lượng tốt và phải phù hợp với túi tiền của mình thì người mua hàng phải là người tiêu dùng thông minh. Điều khiến khách hàng băn khoăn là tuổi thọ của san gỗ dùng được trong thời gian bao nhiêu năm? Để trả lời được câu hỏi này thì tuổi thọ của chúng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố đặc biệt là sự bảo quản của người sử dụng, môi trường, thời tiết, chất lượng sản phẩm, …

  • Yếu tố chính để quyết định được độ bền lâu dài của sàn gỗ là chất lượng sàn mà bạn mua, chất lượng luôn luôn đi song song với giá thành nên khách hàng cũng cần xem xét trước khi mua.Nên lựa chọn các cơ sở kinh doanh sàn gỗ uy tín có lâu năm kinh nghiệm trên thị trường và đặc biệt là nên lựa chọn sàn gỗ thương hiệu mà được nhiều khách hàng tin dùng sử dụng để mua.
  • Nguồn gốc xuất xứ của sàn gỗ cũng là yếu tố quan trọng đối với chất lượng của sàn gỗ, khách hàng nên chọn: ván sàn gỗ malaysia, ván sàn gỗ Thái Lan, sàn janmi, ….

ván Sàn gỗ malaysia dòng sàn gỗ công nghiệp cao cấp

  • Nên thuê đội ngũ kĩ thuật lắp đặt sàn gỗ chuyên nghiệp để lắp đặt sàn gỗ đúng quy trình giúp tăng độ bền của sàn gỗ lên.
  • Đối với điều kiện thời tiết khác nhau thì nên lựa chọn những loại mặt sàn khác nhau để thi công.
  • Và người sử dụng cũng nên bảo quản và giữ gìn mặt sàn tốt thì tuổi thọ của sàn kéo dài được lâu hơn.

Cách giữ gìn sàn nhà bền đẹp theo thời gian

  • Vệ sinh, lau sàn nhà đúng cách.Ngay cả ván sàn gỗ malaysia, ván sàn gỗ Thái Lan được mệnh danh là siêu chịu nước cũng cần bảo quản đúng cách để giữ độ bền.

ván sàn gỗ thái lan

  • Tránh mang giầy dép đi ở ngoài vào trong nhà
  • Nên có rèm hoặc đóng cửa những nơi ánh sáng hoặc nước mưa có thể hắt vào trong nhà.

Your Thoughts